Category Archives: ปูนผง

ซีเมนต์ใยหินและปูนผง อินทรีปลอดภัยต่อสุขภาพหรือไม่

ซีเมนต์ใยหินเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอดีตเป็นวัสดุก่อสร้าง โดยทั่วไปจะมีเส้นใยแร่ใยหิน 10-15% ซึ่งถูกผูกไว้ในปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ปูนผง อินทรีหรือแคลเซียมซิลิเกตและแผ่นที่ไม่เคลือบผิวจะเป็นสีเทาอ่อนอาจมีการทาสีแผ่นจำนวนหนึ่งแอสเบสตอสซีเมนต์เป็นวัสดุยึดติดที่ดีสำหรับการมุงหลังคาและสิ่งก่อสร้างเช่นโรงจอดรถ ความสนใจจะต้องดำเนินการเพื่อไม่ให้สับสนกับฉนวนกันความร้อนใยหินคณะกรรมการซึ่งมีลักษณะคล้ายกัน แต่อันตรายมากขึ้นเพราะมันนุ่มแม้จะมีงานวิจัยตีพิมพ์จำนวนมากขึ้นที่พิสูจน์ถึงอันตรายของแร่ใยหินที่มีต่อสุขภาพของผู้คน แต่ บริษัท ขนาดใหญ่ยังคงใช้ใยหินต่อไปแม้ว่าความจริงที่ว่าทางเลือกฉนวนที่ปลอดภัยกว่าเช่นไฟเบอร์กลาสก็สามารถทดแทนได้ จนถึงปลายทศวรรษ 1980 แร่ใยหินได้ถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางในวัสดุก่อสร้างตั้งแต่แผ่นใยหินปูนผง อินทรีสำหรับเพดานและผนังจนถึงซีเมนต์ใยหินที่ใช้สำหรับการหุ้มหลังคา โดยทั่วไปแล้วการมีอยู่ของวัสดุที่มีแร่ใยหินจะไม่ก่อให้เกิด โดยทั่วไปแล้วการมีอยู่ของวัสดุที่มีแร่ใยหินจะไม่ก่อให้เกิดการเตือนภัยและคุณสามารถปล่อยให้วัสดุในสถานที่ ตัวอย่างเช่นหากผนังแผ่นใยหินภายในอยู่ในรูปแบบที่ดีและเคลือบด้วยสีพวกเขาจะไม่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อสุขภาพ ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหลังคาภายนอกและผนังนอกเสียจากว่ามันจะเสียหายหรือพื้นผิวปูนผง อินทรีเสียหาย ผลิตภัณฑ์ก่อสร้างแอสเบสทอสซีเมนต์สามารถดูแลรักษาลบหรือกำจัดได้อย่างปลอดภัยโดยมีข้อควรระวังบางประการ เพื่อป้องกันการปลดปล่อยของใยหินหรือฝุ่นเจ้าของบ้านใดๆ ที่ตัดสินใจถอนซีเมนต์ใยหินออกจากบ้านของเขาหรือเธอจะต้องจัดการกับการกำจัดที่เหมาะสมหลังจากที่ถูกลบออกจากบ้านของพวกเขารายการอื่น ๆ ทั้งหมดที่ใช้ในระหว่างการกำจัดซีเมนต์ใยหินที่ปนเปื้อนต้องกำจัดด้วยวิธีเดียวกันในด้านความปลอดภัยปูนผง อินทรีที่มีคุณภาพดีเริ่มต้นด้วยคุณภาพของวัสดุการออกแบบที่คุ้มค่าจริง ๆ แล้วเป็นผลพลอยได้จากการเลือกวัสดุที่มีคุณภาพดีที่สุดและวิธีการก่อสร้างที่ดี ความรู้ด้านเทคนิคเป็นข้อได้เปรียบสำหรับผู้ผลิตคอนกรีต ความรู้ด้านเทคนิคเป็นข้อได้เปรียบสำหรับผู้ผลิตคอนกรีตแม้ว่าการออกแบบผสมคอนกรีตนั้นดี แต่มีการปฏิบัติที่ผิดปกติหรือผิดก็จะส่งผลให้เกิดความล้มเหลวคอนกรีตปกติคือการรวมกันของปูนซีเมนต์มวลรวม (หยาบและละเอียด) น้ำผสม ซึ่งปูนซีเมนต์เป็นปัจจัยสำคัญที่สุดที่มีอิทธิพลต่อลักษณะของคอนกรีต ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ปูนผง อินทรีประเภทต่าง ๆ นั้นผลิตขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการทางกายภาพและเคมีตามปกติต่าง ๆ เพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะ ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ปูนผง … Continue reading

Posted in ปูนผง | Comments Off on ซีเมนต์ใยหินและปูนผง อินทรีปลอดภัยต่อสุขภาพหรือไม่

คู่มือการทำงานของซีเมนต์ปูนผง เอสซีจีที่ปลอดภัยโดยผู้เชี่ยวชาญ

อุตสาหกรรมการก่อสร้างทำให้คนจำนวนมากเข้าร่วมทุกปีคนเหล่านี้อาจมีหรือไม่มีทักษะเมื่อพูดถึงการทำงานในอุตสาหกรรม มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องได้รับการดูแลเมื่อทำงานในสถานที่ก่อสร้าง อาจเป็นอันตรายไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ผู้เชี่ยวชาญจากปูนผง เอสซีจีแบ่งปันวิธีการทำงานซีเมนต์อย่างปลอดภัย นี่คือคำแนะนำบางส่วนที่คนงานต้องจำไว้ ปกป้องดวงตาและศีรษะของคุณ:ในขณะที่ทำงานในสถานที่ก่อสร้างมีภัยคุกคามต่อคนงานจำนวนมาก ส่วนหัวและดวงตาเป็นชิ้นส่วนหลักที่สามารถสัมผัสกับซีเมนต์ปูนผง เอสซีจีได้ง่ายในอากาศ มันเป็นสิ่งสำคัญในการปกป้องพื้นที่เหล่านี้ในขณะที่ทำงาน ในขณะที่สวมใส่สามารถป้องกันศีรษะหมวกนิรภัยที่ทำขึ้นเพื่อปกป้องกะโหลกศีรษะของคุณจากการตกหล่นของสิ่งต่าง ๆ จากชั้นบนสุดของเว็บไซต์ดวงตาสามารถป้องกันได้ง่ายจากซีเมนต์ที่ใส่อากาศ สำหรับงานบางอย่างอาจแนะนำให้สวมแว่นตาครอบเต็ม สำหรับงานบางอย่างอาจแนะนำให้สวมแว่นตาครอบเต็มหรือแว่นตานิรภัยที่มีแผ่นป้องกันด้านข้าง สายตามีค่า ปกป้องศีรษะและดวงตาโดยใช้อุปกรณ์ความปลอดภัยที่เหมาะสมและการแจ้งเตือนที่เหลืออยู่การป้องกันผิวหนังปูนผง เอสซีจีสามารถก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวหนังและเกิดผื่นแดงบนร่างกายหรือจากการไหม้ของสารเคมีเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ขอแนะนำให้ คนงานสวมใส่เสื้อผ้าเต็มแขนและให้แน่ใจว่าพวกเขาหยุดพักเป็นประจำเพื่อล้างซีเมนต์บนร่างกายของพวกเขาการสัมผัสกับซีเมนต์สดเป็นเวลานานอาจทำให้เกิดแผลไหม้ในระดับที่สามเช่นกันนอกจากนี้ยังแนะนำว่าคนงานควรไปพบผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเป็นประจำเพื่อตรวจสอบพื้นที่สำหรับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นป้องกันด้านหลังการทำฐานปูนผง เอสซีจีต้องใช้วัตถุดิบจำนวนมากซึ่งสามารถหนักในปริมาณน้อยเช่นกัน รายการประกอบด้วยทรายมวลรวมหยาบน้ำและปูนผง เอสซีจีปอร์ตแลนด์ การยกพวกมันขึ้นด้านหลังเพื่อที่จะนำพวกเขาจากที่หนึ่งไปอีกที่ การยกพวกมันขึ้นด้านหลังเพื่อที่จะนำพวกเขาจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่งสามารถให้กล้ามเนื้อดึงหรือแผ่นดิสก์ลื่นไถลได้ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้เครื่องจักรสำหรับการถ่ายโอนหรือคนงานจะดูแลการถ่ายโอนภาระที่เกิดขึ้นจริงเพื่อให้ส่วนที่เหลือของพวกเขากลับมาอยู่ในกระบวนการปูนผง เอสซีจี การหมุนไปรอบ ๆ วัสดุบนรถสาลี่ทำได้ดีที่สุดสำหรับคนงานและผู้สร้างไซต์เพราะมันง่ายในกระเป๋าของพวกเขาคุณอาจกำลังคิดว่าเป็นสิ่งที่ฉันจะทำต่อไป แต่คุณจะประหลาดใจว่ามีกี่คนที่ฉันเห็นการใช้เครื่องผสมปูนซีเมนต์ที่ไม่ได้อยู่ในตำแหน่งระดับพื้นดินตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวปรับแต่งเสียง ตั้งอยู่ใกล้กับน้ำหรือภายในระยะทางของสายยางในสวน ฉันเคยเห็นผู้คนทำงานหนักเป็นสองเท่าเติมถังน้ำและถือถังเหล่านี้เป็นระยะทางไกลแทนที่จะมองหาเครื่องผสมปูนผง ทีพีไอใกล้กับน้ำที่เข้าถึงได้หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับการจัดตำแหน่งเครื่องผสมปูนซีเมนต์คือเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีทุกสิ่งใกล้เคียงกับคุณมากที่สุด ซึ่งรวมถึงถุงปูนผง เอสซีจีทรายและหินของคุณหากคุณสนใจจริงๆในการปรับปรุงและซ่อมแซมชั้นใต้ดินคุณควรคลิกที่ลิงค์นี้ซ่อมเคล็ดลับและคำแนะนำ รับคำแนะนำการซ่อมแซมบ้านที่ยอดเยี่ยมที่สามารถสร้างความแตกต่างใหญ่ในโครงการปรับปรุงบ้านของคุณ   ติดต่อเรา  จำหน่าย ปูนผง … Continue reading

Posted in ปูนผง | Comments Off on คู่มือการทำงานของซีเมนต์ปูนผง เอสซีจีที่ปลอดภัยโดยผู้เชี่ยวชาญ

การกรองผงปูนผงซีเมนต์หลังจากการบดขั้นตอนต่อไปคืออะไร

ทำปูนซีเมนต์รวมกระบวนการเปลี่ยนมวลรวมเป็นปูนซีเมนต์มวลรวมนั้นไม่ซับซ้อน แต่มีความเข้มข้นและใช้เวลานาน มวลรวม ซึ่งโดยทั่วไปคือหินกรวดทรายและตะกรันถูกบดขยี้บดละเอียดและกลายเป็นผงละเอียดที่เราเห็นที่ร้านฮาร์ดแวร์แต่มันเกิดขึ้นได้อย่างไรกันแน่ กระบวนการในการทำซีเมนต์ปูนผงรวมเป็นอย่างไรและเกิดขึ้นที่ไหนกระบวนการทั้งหมดเริ่มต้นที่เหมือง หินเป็นวัสดุฐานในซีเมนต์รวมดังนั้นจึงต้องมีหินจำนวนมาก ปูนผงจะต้องถูกขุดออกมาจากโลกและนำไปสู่พื้นผิวหรือพวกเขาจะถูกรีไซเคิลจากมวลรวมที่ใช้ก่อนหน้านี้เช่นทางเท้าเก่าและเตียงถนน ปูนผงเหล่านี้ถูกนำมาใช้เป็นชุดของเครื่องจักรกลหนักที่จะทำการแตกก่อนแล้วจึงทำการบดแล้วบดให้เป็นผงละเอียด จากนั้นผงจะถูกเทผ่านตัวกรองแบบสั่นซึ่งกรองส่วนที่หยาบออก ปูนผงยิ่งมวลรวมยิ่งผ่านตัวกรองผงลงจนผงละเอียดถึงด้านล่างสุดและกลายเป็นฐานสำหรับซีเมนต์รวมคุณอาจถูกล่อลวงให้คิดว่านั่นคือจุดสิ้นสุดของกระบวนการ แต่ไม่ใช่ ผงยังคงมีสิ่งเจือปนอยู่ในนั้นและสิ่งเหล่านี้จะต้องถูกลบออกเนื่องจากอาจมีผลเสียต่อโครงการก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์สุดท้ายนั้นให้ประโยชน์กับพวกเราทุกคนบริการ ผงถูกวางไว้ในเตาเผาและให้ความร้อนถึง 3000 องศาซึ่งเผาไหม้ออกปนเปื้อนและสิ่งแปลกปลอมอื่น ๆ ที่เป็นอันตรายสิ่งที่เหลืออยู่คือผงละเอียดที่มีส่วนประกอบที่แข็งแกร่งและบริสุทธิ์ที่สุดเท่านั้น ปูนผงซีเมนต์รวมจะถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพแห้งและส่งไปยังร้านฮาร์ดแวร์และร้านค้าอื่น ๆ หรือจะถูกเก็บไว้ที่เหมืองหินและบรรจุลงในรถบรรทุกปูนซีเมนต์เมื่อมีคนสั่งซื้อจากนั้นผงจะถูกผสมกับน้ำภายในกลองหมุนของรถบรรทุกปูนผงปูนซีเมนต์ซึ่งทำให้มันแข็งตัวและถูกส่งไปยังสถานที่ก่อสร้างแล้วเทลงในแม่พิมพ์ปูนซีเมนต์รวมใช้สำหรับโครงการก่อสร้างทุกประเภทรวมถึงเตียงถนนทางเท้าอุโมงค์สนามบินและลาน กระบวนการนี้ใช้เวลานานและยาวนาน แต่ผลิตภัณฑ์สุดท้ายนั้นให้ประโยชน์กับพวกเราทุกคนบริการเป็นผู้ทำการตลาดชั้นนำของผู้ผลิตและผู้จัดหาสื่อตามสถานที่สำหรับอุตสาหกรรมปูนผงหินบดทรายและกรวดและอุตสาหกรรมแอสฟัลต์และคอนกรีตผสมเสร็จ เราสามารถปรับปรุงความสามารถของซัพพลายเออร์หรือผู้ผลิตที่จะพบได้บนอินเทอร์เน็ตและดังนั้นจึงจะพบได้โดยลูกค้าใหม่หรือโดยผู้ที่เดินทางออกจากพื้นที่การค้าปกติของพวกเขา เพื่อค้นหาซัพพลายเออร์หรือผู้ผลิตที่อยู่ใกล้คุณหรือลงทะเบียน เพื่อค้นหาซัพพลายเออร์หรือผู้ผลิตที่อยู่ใกล้คุณหรือลงทะเบียนธุรกิจของคุณด้วยเพื่อให้ลูกค้าในอนาคตสามารถหาคุณได้อย่างง่ายดายจัดส่งไปยังไซต์โครงการ ตอนนี้ซีเมนต์รวมนั้นดีบริสุทธิ์และแข็งแรงอย่างที่สามารถผลิตได้ดังนั้นจึงพร้อมที่จะส่งมอบให้กับลูกค้า เมื่อมาถึงพวกเขาพวกเขาจะผสมกับน้ำมักจะอยู่ในรถบรรทุกปูนซีเมนต์เพื่อให้สอดคล้องกันที่มีประโยชน์ที่สุดสำหรับโครงการของพวกเขาการเปลี่ยนมวลรวมเป็นปูนซีเมนต์มวลรวมเป็นกระบวนการที่รุนแรง แต่ปูนผง ทีพีไอมีประสิทธิภาพสูง ช่วยให้สามารถรีไซเคิลวัสดุและการใช้ซีเมนต์ที่แข็งแรงทำดีนำไปสู่อาคารที่แข็งแรงถนนและบ้าน

Posted in ปูนผง | Comments Off on การกรองผงปูนผงซีเมนต์หลังจากการบดขั้นตอนต่อไปคืออะไร