เคล็ดลับพื้นฐานเกี่ยวกับการเรียนบีบเค้กดอกไม้

ใช้กระดาษเช็ดหรือบีบเค้กดอกไม้แปรงขนมเพื่อทาบาง ๆ จาระบีเจือจางเฉพาะในกรณีที่สูตรเรียกร้องให้ ลองใช้ผักที่สั้นลงจะไม่ช่วยเพิ่มรสชาติให้กับเค้กของคุณ คุณยังสามารถใช้สเปรย์ทำอาหารเฉพาะสำหรับการอบ ถ้าสูตรเรียกน้ำมันและการชุบกระทะให้ทากระทะตามปกติแล้วเขย่ากระทะให้ทั่วทุกพื้นผิว หมุนถาดคว่ำเพื่อกำจัดแป้งส่วนเกิน ก่อนที่คุณจะเริ่มทำเค้กให้แน่ใจว่าคุณมีทุกสิ่งที่คุณต้องการ ตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีส่วนผสมทั้งหมดในรายการบีบเค้กดอกไม้ คุณมีเค้กขนาดถูกต้องหรือไม่

อย่าเปลี่ยนส่วนผสมยกเว้นสูตรที่แสดงรายการทางเลือกบีบเค้กดอกไม้

เมื่อคุณมีประสบการณ์น้อยกว่านี้คุณสามารถเล่นสูตรของคุณได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเค้กถ้าสูตรเรียกเนยให้ใช้มัน นอกจากนี้คุณยังต้องวัดอย่างระมัดระวัง ของเหลวบีบเค้กดอกไม้ไม่ได้มีปริมาตรเช่นเดียวกับถ้วยแห้ง ดังนั้นถ้าคุณใช้ของเหลวแห้งสำหรับปริมาณของเหลวคุณจะมีน้อยกว่านี้คุณจะมีถ้วยแค่ เท่านั้นเมื่อคุณต้องการ ในทางตรงกันข้ามถ้าคุณใช้ของเหลวสำหรับส่วนผสมแห้งคุณจะเพิ่มพิเศษและขนมอบของคุณอาจแห้งเกินไป ควรใช้ถ้วยวัดมาตรฐานของเหลวที่ชัดเจน วางถ้วยลงบนพื้นผิวที่มีระดับและกรอกข้อมูลลงในเครื่องหมายที่ต้องการ บีบเค้กดอกไม้ที่ระดับสายตาเพื่อความถูกต้อง ด้วยส่วนผสมแห้งช้อนส่วนผสมลงในถ้วยที่เหมาะสมและระดับมันออกด้วยไม้พายหรือมีด

หากคุณเป็นมือใหม่เมื่อพูดถึงเค้กตกแต่งและต้องการเรียนรู้บีบเค้กดอกไม้วิธีการทำสิ่งต่างๆให้ทำวิจัยของคุณเองเกี่ยวกับการตกแต่งเค้กโดยการอ่านนิตยสารหนังสือและค้นหาผ่านอินเทอร์เน็ต ไม่ใช่งานที่ยากในการตกแต่งเค้กเมื่อคุณมีความคิดในการทำขนมเค้ก ทักษะในการตกแต่งเค้กไม่ใช่เรื่องยากและทุกคนสามารถเรียนรู้ได้ในเวลาไม่นาน นอกเหนือจากนั้นการเรียนรู้วิธีการตกแต่งเค้กยังเป็นกระบวนการที่น่าสนใจ

เมื่อคุณยังคงเรียนรู้วิธีตกแต่งเค้กนี่เป็นเคล็ดลับบีบเค้กดอกไม้

บางอย่างที่สามารถช่วยคุณได้ ในขณะที่คุณเพิ่งเริ่มเรียนรู้ศิลปะการตกแต่งเค้กคุณควรเริ่มต้นด้วยรูปทรงที่เรียบง่ายก่อน อย่าอบรูปทรงที่ซับซ้อนเพราะอาจเป็นเรื่องยากที่จะตกแต่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้นเช่นคุณ ลองขนมเค้กสี่เหลี่ยมหรือกลมง่ายๆ นอกจากนั้นคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าเค้กมีขอบเรียบเพื่อให้ตกแต่งบีบเค้กดอกไม้ได้ง่ายขึ้น เพื่อให้ขอบของเค้กเนียนขึ้นคุณสามารถใช้มีดตัดขอบที่เป็นหลุมเป็นบ่อหรือเปลือกแห้งโดยเฉพาะเมื่อนำออกจากเตาอบแล้ว ผู้ที่มีขอบเรียบง่ายในการตกแต่งที่ผู้ที่มีก้อนของกระแทก

หลังจากปิ้งแล้วคุณอาจรู้สึกตื่นเต้นมากที่รู้สึกอยากจะตกแต่งบีบเค้กดอกไม้ทันทีหลังจากนำออกจากเตา อย่างไรก็ตามเค้กที่อบอุ่นไม่ควรตกแต่งทันทีเพราะของตกแต่งอาจละลายได้ แต่คุณต้องปล่อยให้เย็นก่อนก่อนที่คุณจะใช้ตกแต่ง มีผู้เชี่ยวชาญบางคนที่จะทำใจให้เย็นเพื่อให้สามารถตกแต่งได้ง่ายขึ้น เมื่อเค้กของคุณถูกทำให้เย็นหรือแช่เย็นแล้วคุณสามารถเริ่มตกแต่งมันได้โดยการใช้สอนบีบเค้กดอกไม้ น้ำแข็งจะครอบคลุมทั้งด้านบน ที่จริงไอซิ่งทำหน้าที่เป็นฐานสำหรับตกแต่งเค้ก หากต้องการเพิ่มเอฟเฟ็กต์ที่สวยงามขึ้นคุณสามารถใช้กระเป๋าตกแต่งเพื่อเพิ่มการตกแต่งที่ขอบของเค้ก คุณยังสามารถใช้ถุงตกแต่งนี้ได้หากต้องการวางข้อความไว้ด้านบน

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.