ประโยชน์ของ Marine Collagen

คอลลาเจนคืออะไร?

ส่วนมากของเรามักจะได้ยินเรื่องการพูดถึงคอลลาเจน แต่มีกี่คนที่รู้จริงว่ามันคืออะไร? คอลลาเจนเป็นรูปแบบของโปรตีนที่มีความต้านทานแรงดึงที่ดี สามารถพบได้ในทุกส่วนของร่างกายมนุษย์รวมถึงผิวหนัง มันคือการปรากฏตัวของคอลลาเจนในผิวของเราที่บัญชีสำหรับความยืดหยุ่นและความแข็งแรงของมัน การปรากฏตัวของผิวของเราได้รับอิทธิพลอย่างมากจากปริมาณที่เพียงพอหรือการขาดคอลลาเจน กับริ้วรอยมีการลดลงของการทำเครื่องหมายในจำนวนที่ทำให้เกิดริ้วรอย ในโลกของวิทยาศาสตร์สมัยใหม่หนึ่งสามารถนำมาอ่อนเยาว์ลักษณะของผิวโดยการเพิ่มระดับของคอลลาเจน

ประโยชน์ของ Marine Collagen

ช่วยในการรักษาความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของผิวด้วยการเริ่มสังเคราะห์คอลลาเจนใหม่ในชั้นต้นแบบ
– เมื่อความหนาแน่นของเส้นใยในผิวหนังเพิ่มขึ้นลักษณะริ้วรอยและริ้วรอยจะลดลง
– คอลลาเจนนำไปสู่การต่ออายุเซลล์
– ลดการหดตัวของกล้ามเนื้อใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตุหลักของริ้วรอย
– เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการใช้งานภายนอกจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้งานได้อย่างไม่มีผลข้างเคียง
เมื่อคุณอายุ 40 ปีการสังเคราะห์คอลลาเจนตามธรรมชาติจะช้าลง คอลลาเจนน้อยลงในผิวมีส่วนทำให้เกิดริ้วรอยและริ้วรอยที่มองเห็นได้ในภายหลัง เพื่อช่วยให้ผิวชุ่มชื่นคอลลาเจนจากแหล่งน้ำทางน้ำเป็นแหล่งคอลลาเจนที่รู้จักกันดีที่สุด เมื่อคุณใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคอลลาเจนคุณรู้สึกสดชื่นและเรืองแสงในผิวของคุณ
ส่วนใหญ่ของชื่อใหญ่ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางเช่น L’Oreal, Eleris เช่นกันโอเลย์ได้เริ่มแคปซูลและครีมการตลาดที่ประกอบด้วยคอลลาเจนทางทะเล ซึ่งแตกต่างจากการผ่าตัดเครื่องสำอางและขั้นตอนการทำศัลยกรรมพลาสติกไม่มีการผ่าตัดการฉีดยาผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายหรือการเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.