คำแนะนำเกี่ยวกับการเสริมเต้านมด้วยการใช้การฉีดไขมัน

ฉีดไขมันเป็นเทคนิคที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพที่ศัลยแพทย์พลาสติกชั้นนำใช้เพื่อแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับเครื่องสำอางที่หลากหลายซึ่งส่งผลต่อใบหน้าองค์ประกอบสามอย่างมีส่วนช่วยในการบ่งบอกถึงอายุที่ปรากฏบนใบหน้า: ผิวหย่อนคล้อยลดลงของเนื้อเยื่ออ่อนเนื่องจากผลกระทบของแรงโน้มถ่วงและการสูญเสียความแน่นหรือความดังหากใบหน้า การสูญเสียปริมาตรคือสิ่งที่ทำให้รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวและทั้งสามองค์ประกอบมีส่วนทำให้ภาพลักษณ์โดยรวมของยุคก้าวหน้าขึ้นอาการของริ้วรอยเหล่านี้สามารถรักษาได้โดยขั้นตอนการฉีดไขมัน

ฉีดไขมันบนใบหน้าหรือที่เรียกว่า

การฉีดไขมันใบหน้าเป็นขั้นตอนการฟื้นฟูผิวหน้าแบบรุกรานเล็กน้อย การใช้ไขมันที่นำมาจากสถานที่อื่น ๆ ในร่างกายของผู้ป่วยศัลยแพทย์พลาสติกสามารถคืนความงามตามธรรมชาติให้กับใบหน้าได้อย่างอ่อนเยาว์ ขั้นตอนนี้เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่ต้องการลดสัญญาณของการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า ฉีดไขมันแต่ผู้ที่ยังไม่พร้อมสำหรับการปรับโฉมให้เต็มรูปแบบ ขั้นตอนนี้จะช่วยให้ศัลยแพทย์สามารถสอดใส่รูปทรงของแก้มคางและใต้ตาได้ ปริมาณจะถูกเพิ่มลงในส่วนต่างๆของใบหน้าเช่นริมฝีปากตามต้องการเช่นเดียวกับการผ่าตัดฉีดไขมันอื่นขั้นตอนแรกในการถ่ายโอนไขมันบนใบหน้าคือการประชุมระหว่างผู้ป่วยและศัลยแพทย์เพื่อไปสู่เป้าหมายของแต่ละบุคคลและสิ่งที่สามารถทำได้ในระหว่างขั้นตอน

ฉีดไขมันขั้นตอนที่เกิดขึ้นจริงคือการบริหารยาชา

ที่เหมาะสมศัลยแพทย์จะเริ่มทำการถอดเซลล์ไขมันส่วนเกินออกจากบริเวณร่างกายของผู้ป่วยเช่นหน้าท้องต้นขา และสะโพก ไขมันถูกประมวลผลโดยเฉพาะและพร้อมสำหรับการฉีดยาใหม่ ฉีดไขมันที่ผ่านการประมวลผลจะถูกฉีดเข้าไปในบริเวณที่เฉพาะเจาะจงของใบหน้า ไขมันไม่ขยับหรือเปลี่ยนทันทีที่ได้รับการฉีด มันกลายเป็นนิติบุคคลที่จัดตั้งขึ้นเป็นเนื้อเยื่อที่มีชีวิต ไม่มีรอยช้ำในระหว่างขั้นตอนนี้ แต่คาดว่าบางช้ำและบวม ระยะเวลาเฉลี่ยในการกู้คืนจากการถ่ายโอนไขมันประมาณหนึ่งสัปดาห์อาจเป็นไปได้มากกว่าขึ้นอยู่กับแนวโน้มของผู้ป่วยที่เป็นโรคช้ำ

ความเสี่ยงที่มาพร้อมกับการถ่ายโอนไขมันบนใบหน้ามีน้อย แต่ก็มีอยู่จริง คำติชมที่เป็นไปได้มากที่สุดคือความรุนแรงและบวมบริเวณผู้บริจาคหรือบริเวณใบเสร็จรับเงินและการถ่ายโอนไขมันใหม่ หนึ่งต้องระวังเกี่ยวกับหลายสิ่งในโลกนี้ สารเคมีเติมน้ำดื่มของเราและแม้กระทั่งของเล่นเด็ก ๆ ฉีดไขมันที่ไหนดีของเราจะไม่ปลอดภัยจากพิษเสมอไป ทุกๆ วันดูเหมือนว่ามีอะไรที่จะต้องกังวลมากกว่าที่จะมีสิ่งที่รู้สึกปลอดภัยเข้ามาอย่างไรทำให้ความไม่แน่นอนทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่เราควรจะไว้วางใจในสิ่งที่เราใช้เพื่อดูแลผิวหนังของเราหรือไม่

 

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.