วิธีการใช้เตียงผู้ป่วยในโรงพยาบาลอย่างปลอดภัย

เตียงผู้ป่วย เตียงในโรงพยาบาลแตกต่างจากเตียงปกติในบ้านของคุณเพราะมีคุณสมบัติเพิ่มเติมมากมายให้กับผู้ป่วย คุณควรให้ความสำคัญกับการใช้เตียงในโรงพยาบาลอย่างปลอดภัย เป็นเรื่องสำคัญมากที่จะหลีกเลี่ยงปัญหาใด ๆ ต่อผู้ป่วย เคล็ดลับด้านล่างนี้จะนำคุณไปสู่ทางที่ถูกต้องในการใช้เตียงในโรงพยาบาล เพียงแค่อ่านบทความทั้งหมดต่อไปและได้รับข้อดี สิ่งแรกที่คุณต้องทำความเข้าใจคือจำนวนเกลียวและผลกระทบต่อคุณภาพของแผ่นงาน จำนวนเธรดคือจำนวนเธรดต่อตารางนิ้ว นับเส้นด้ายทำงานในทั้งสองทิศทางเป็นแผ่นที่ทำโดยการข้ามหัวข้อในแนวตั้งและแนวนอนหนึ่งด้านบนของอื่นๆ โดยปกติแล้วแผ่นที่มีจำนวนด้ายที่สูงขึ้นรู้สึกสบายมากขึ้น แต่พวกเขายังทำจากแผ่นทินเนอร์เพื่อให้พวกเขามีแนวโน้มที่จะสวมใส่ได้เร็วขึ้น อย่างไรก็ตามการนับด้ายต่ำมักจะรู้สึกกระท่อนกระแท่นและหยาบ   ประการที่สองคุณควรทำความเข้าใจประเภทผ้าต่างๆและคุณควรเลือกสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ แผ่นผ้าที่เป็นที่นิยมที่สุดคือผ้าฝ้าย แต่ฝ้ายมีแนวโน้มที่จะเหี่ยวย่น ผ้ากำมะหยี่เหมาะสำหรับผู้ที่อากาศหนาวเย็นและอบอุ่น ผ้าซาตินและผ้าไหมนุ่มและเรียบ เป็นความคิดที่ดีเมื่อเลือกชนิดของผ้าที่จะใช้เพื่อซื้อปลอกหมอนในผ้าประเภทต่างๆและนอนหลับอยู่สักสองสามคืน คุณจะได้เรียนรู้ว่าผ้าชนิดใดที่คุณชอบที่สุด

สิ่งสำคัญอันดับแรกที่ต้องได้รับการพิจารณาของการใช้เตียงผู้ป่วย

ราวด้านข้างเป็นวิธีที่ดีในการหลีกเลี่ยงอันตรายจากการหลุดออกจากเตียง คุณควรให้ความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ป่วยโดยการรักษารางด้านขึ้นตลอดเวลา

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ปฏิบัติตามคำแนะนำในการใช้เตียงอย่างถูกต้อง การผลิตมักให้คำแนะนำเฉพาะที่ง่ายต่อการปฏิบัติตาม

โคมไฟกลางคืนที่วางอยู่ใกล้กับเตียงจะมีประสิทธิภาพในการหลีกเลี่ยงการตก นอกจากนี้ยังอาจเป็นประโยชน์ในการให้ความสงบสุขแก่ผู้ป่วย

การควบคุมเตียงเป็นกุญแจสำคัญในการเปลี่ยนตำแหน่งที่ไม่ดี คุณควรใส่มันในสถานที่ที่เหมาะสมที่ง่ายต่อการเข้าถึง จากนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าทำงานได้ดีโดยฝึกซ้อมในตำแหน่งที่ไม่ดีบางอย่าง

ตรวจดูฝาครอบเตียงในโรงพยาบาล หากคุณพบความเสียหายใด ๆ คุณควรจะพยายามที่จะจัดการกับมัน

สุดท้ายต้องใส่ใจทุกส่วนของเตียงในโรงพยาบาลรวมทั้งรอบเตียงและพื้นด้านล่าง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าบริเวณเตียงผู้ป่วยควรสะอาดตลอดเวลา

หากห้องของคุณไม่กว้างขวางมากก็จะสมาร์ทที่จะใช้เตียงปรับเพราะไม่ยุ่งยากเกินไป ข้อเสียเปรียบเพียงประการเดียวคือเตียงเหล่านี้สามารถรองรับได้เพียงคนเดียว ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามคุณสามารถปรับเตียงได้แม้ในห้องเล็ก ๆ

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.