ความแตกต่างของราคาระหว่างเสื้อกุ๊ก

เสื้อกุ๊กเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับพ่อครัวมืออาชีพทุกคนที่ทำงานทั่วโลก การนำเสนอส่วนตัวของพวกเขาส่งผลกระทบต่อการพัฒนาอาชีพของพวกเขา ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจำเป็นต้องเลือกอย่างชาญฉลาดเมื่อตัดสินใจเกี่ยวกับชนิดของชุดที่พวกเขาสวมใส่ เครื่องแบบสามารถเป็นชุดพ่อครัวแบบดั้งเดิมหรือชุดที่ทันสมัย ทั้งรูปลักษณ์และความรู้สึกของเสื้อกุ๊กเป็นสิ่งสำคัญ สิ่งนี้ได้รับการดำเนินการอย่างจริงจังโดยแบรนด์เชฟออนไลน์ที่สัญญาว่าจะไม่ประนีประนอมกับคุณภาพ

เสื้อกุ๊กอย่างไรก็ตามตัวเลือกนั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด

ด้วยแบรนด์ในพื้นที่ออนไลน์ที่มีเสื้อกุ๊กเหมือนกันในราคาที่ถูกกว่าจึงดึงดูดผู้ซื้อที่ใส่ใจงบประมาณจำนวนมากโดยเฉพาะเมื่อราคามักเป็นปัญหาสำคัญสำหรับบริษัทในอุตสาหกรรมการสวมใส่พ่อครัว การวิจัยของฉันแสดงให้เห็นว่าแจ็คเก็ตพ่อครัวบางชิ้นขายออนไลน์ได้ นั่นคือความแตกต่างในราคาสำหรับเสื้อพ่อครัวแขนยาวสีขาวที่ดูเหมือนกัน

โดยทั่วไปผู้ซื้อกำลังมองหาชุดที่สมบูรณ์แบบซึ่งจะทำให้เกิดความสมดุลระหว่างคุณภาพและราคาผู้ซื้อจำเป็นต้องพิจารณาคุณภาพและวัฒนธรรมของแบรนด์เพื่อให้เข้าใจว่าทำไมบางค่าใช้จ่ายมากขึ้นและบางค่าใช้จ่ายน้อยลงในช่วงเวลาที่ผ่านมาจรรยาบรรณการผลิตได้กลายเป็นแหล่งที่มาของความกังวลของลูกค้าและผู้ผลิต แบรนด์เสื้อกุ๊กราคาถูกที่มีขนาดเล็กและเกิดใหม่บางแบรนด์ดูเหมือนจะให้คุณค่าทางจริยธรรมการผลิตที่สูงกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับแบรนด์เชฟที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ นี่คือเหตุผลบางประการที่ราคาและคุณภาพของชุดพ่อครัวแตกต่างกันไปในแต่ละแบรนด์

น่าเศร้าในประเทศเช่นบังคลาเทศโรงงานผลิตเสื้อผ้ารวมถึงเสื้อกุ๊ก

เป็นที่รู้จักกันในการใช้แรงงานเด็กและสภาพที่ไม่ดี สิ่งนี้ช่วยลดต้นทุนการผลิต ในทางตรงกันข้ามโรงงาน ISO9001 ให้ระดับความเชื่อมั่นต่อผู้บริโภคว่าพวกเขาไม่เอาเปรียบแรงงาน น่าเศร้าที่ทุกคนสวมใส่เสื้อกุ๊กบริษัทผลิตจริยธรรม บางคนรู้จักแบรนด์ พ่อครัวที่ใช้แรงงานเด็กในประเทศที่รู้จักกันดีในเรื่องอายุต่ำกว่าเกณฑ์และคนงานในโรงงานที่ได้รับค่าจ้าง เมื่อเชฟทำงานหนักในเสื้อกุ๊กพวกเขาควรตรวจสอบฉลาก ถ้าทำในบังคลาเทศผู้บริโภคควรพิจารณาคนงานที่ทำเสื้อแจ็กเก็ตของพวกเขาทำเงินในหนึ่งเดือนสิ่งที่คนงานพ่อครัวได้รับในครึ่งวัน

คุณภาพของผ้าที่ใช้ในการเย็บชุดมีผลกระทบอย่างมากต่อคุณภาพของชุดพ่อครัว หลายยี่ห้อใช้เนื้อผ้าคุณภาพต่ำเพื่อลดต้นทุน อย่างไรก็ตามพ่อครัวที่กังวลเกี่ยวกับรูปลักษณ์และความรู้สึกของชุดพ่อครัวของพวกเขามักจะมองหาผ้าที่มีคุณภาพซึ่งโดยทั่วไปจะดูดีขึ้นรู้สึกสะดวกสบายมากขึ้นและนานขึ้น เสื้อกุ๊กแบรนด์ที่คิดราคาสูงกว่ามักจะใช้เนื้อผ้าและส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงซึ่งสร้างความแตกต่างในด้านคุณภาพด้วยความทนทาน

 

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.