7 เหตุผลที่ต้องปรับปรุงอสังหาริมทรัพย์ รีโนเวทบ้าน รีโนเวทตึกแถว

การปรับปรุงบ้านเป็นกระบวนการของการปรับปรุงหรือการเพิ่มเติมทรัพย์สินของตน บ่อยครั้งที่ช่างซ่อมบำรุงมืออาชีพหรือผู้รับเหมารีโนเวทตึกแถว ถูกว่าจ้างให้ทำการปรับปรุง แต่โดยทั่วไปแล้วมีการปรับปรุงจำนวนมากบนพื้นฐานของมือสมัครเล่น DIY (Do It Yourself) โดยเจ้าของบ้าน

มี 7 เหตุผลหลักที่ทำไมผู้คนทำการปรับปรุงอสังหาริมทรัพย์:

1- เพื่อปรับปรุงบ้าน รีโนเวทบ้าน รีโนเวทตึกแถว ที่มีอยู่ของพวกเขา

โดยการเลือกวิถีชีวิตหรือเพราะพวกเขาไม่สามารถที่จะซื้อบ้านใหม่

2- ความพยายามในเชิงพาณิชย์คือการทำกำไร / สร้างรายได้

นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ที่สำคัญมากมายในการปรับปรุงบ้าน รีโนเวทตึกแถว ที่มีอยู่ของคุณหรือเพื่อการลงทุนซึ่งเราจะค้นพบ:

3- ทำให้คุณอยู่ในที่นั่งคนขับ มันทำให้คุณกลับมารับผิดชอบ

ด้วยการใส่คุณลงในที่นั่งคนขับหมายความว่าคุณสามารถเลือกการออกแบบสไตล์สีครัวกระเบื้องห้องน้ำห้องนอนอุปกรณ์ตกแต่งและพื้นที่บันเทิงกลางแจ้งและภูมิทัศน์ที่คุณต้องการ บางครั้งเมื่อคุณเข้าใกล้ บริษัท ก่อสร้างเพื่อสร้างบ้านของคุณพวกเขามีเพียงไม่กี่ตัวเลือกในการออกแบบสไตล์สีห้องครัวกระเบื้องห้องน้ำห้องน้ำห้องนอนส่วนควบและส่วนควบพื้นที่บันเทิงกลางแจ้งและภูมิทัศน์

4- ความยืดหยุ่น

มันให้ความยืดหยุ่นอย่างมากในแง่ที่ว่าถ้าคุณเปลี่ยนใจในสิ่งที่คุณต้องการปรับปรุงคุณสามารถทำได้และยังคงได้ผลลัพธ์ที่ต้องการและในบางกรณีผลลัพธ์ที่ดีกว่าที่คาดไว้ในตอนแรก

5- ราคาต่อรอง

โดยทั่วไปหากคุณปรับปรุงอสังหาริมทรัพย์ ปรับปรุงบ้าน รีโนเวทตึกแถว ด้วยตนเองและไม่ว่าจ้างผู้รับเหมารายใดให้ทำงานใด ๆ คุณจะต้องปรับปรุงอสังหาริมทรัพย์ของคุณในราคาต่อรอง คุณจะทำการปรับปรุงใหม่ในราคาขายส่งโดยให้คุณซื้อวัสดุในราคาที่เหมาะสม ฉันหมายถึงเฉพาะการปรับปรุงเครื่องสำอางในจุดนี้ มีหลายกรณีที่คุณต้องจ้างผู้รับเหมาที่ได้รับอนุญาตเช่นช่างไฟฟ้าและช่างประปาไม่มีทางรอบนี้และโปรดอย่าตัดมุมที่นี่

6- ทุน

การซ่อมแซมสามารถช่วยให้คุณสร้างส่วนที่สำคัญในอสังหาริมทรัพย์ได้อย่างรวดเร็วซึ่งช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆเช่นซื้ออสังหาริมทรัพย์ซื้อรถใช้วันหยุดที่คุณต้องการจ่ายค่าเล่าเรียนของเด็กและอื่น ๆ อีกมากมาย

7- การลงทุนที่มั่นคง

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้อ่านสถิติที่น่ากลัว:58% ของคนอเมริกันจะเกษียณอายุใน $ 10,000 หรือน้อยกว่า ในวันนี้และอายุฉันพบว่ามันยากที่จะเข้าใจว่ากว่า 50% ของชาวอเมริกันไม่สามารถออกจากตำแหน่งใครจะมีชีวิตรอดใน 10,000 ดอลลาร์? ฉันคงจะเดาได้ว่าสถิติเหล่านี้ไม่เกี่ยวข้องกับชาวอเมริกัน แต่กับโลกตะวันตกทั้งหมด

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.