ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการเลือกเครื่องพิมพ์วันที่

เครื่องพิมพ์วันที่ในสำนักงานเป็นอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งที่แพงที่สุดที่เจ้าของธุรกิจส่วนใหญ่หรือผู้จัดการสำนักงานต้องซื้อ ด้วยขนาดของการลงทุนสิ่งสำคัญคือการทำให้แน่ใจว่าคุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากเงินของคุณ อย่าเพิ่งซื้อเครื่องพิมพ์วันที่ที่มีฟังก์ชั่นจำนวนมากที่สุดหากไม่ได้ใช้งานจำนวนมาก ในหลอดเลือดดำเดียวกันมันไม่ฉลาดที่จะซื้อรุ่นที่ถูกที่สุดเนื่องจากค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนและบำรุงรักษาอาจทำให้ราคาแพงกว่าราคาที่สูงกว่า หนึ่งในการตัดสินใจครั้งแรกและสิ่งที่มีผลกระทบอย่างมากต่อต้นทุนคือไม่ว่าคุณจะต้องการเครื่องพิมพ์วันที่ขาวดำหรือเครื่องพิมพ์สี

เครื่องพิมพ์วันที่มีราคาแพงกว่าทั้งในการลงทุนเริ่มแรก

ต้นทุนระยะยาวเช่นหมึกทดแทน หากการพิมพ์ในสำนักงานจำนวนมากมาในรูปแบบของเอกสารข้อความและบันทึกช่วยจำการเลือกเครื่องพิมพ์วันที่ขาวดำอาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เมื่อพิจารณาฟังก์ชั่นเสริมที่เป็นตัวเลือกให้คิดอย่างสมจริงเกี่ยวกับลักษณะที่จะใช้เครื่องพิมพ์วันที่ หากเอกสารหลายหน้าพิมพ์ออกมาไม่ค่อยบ่อยครั้งฟังก์ชันการเรียงอาจไม่จำเป็น หากเครื่องแฟกซ์ที่ทำงานของคุณใช้งานได้ดีและใช้งานได้ในปีลองพิจารณาซื้อเครื่องพิมพ์วันที่ที่มีแฟกซ์ในตัวหลายคนคิดว่าเมื่อพูดถึงเครื่องพิมพ์ แม้ว่านี่จะเป็นกรณีสำหรับเครื่องพิมพ์

เครื่องพิมพ์วันที่ที่ต้องรองรับปริมาณงานพิมพ์จำนวนมาก แต่ความเร็วนี้จะมีค่าใช้จ่าย หากการพิมพ์ในสำนักงานเล็กน้อยเสร็จสิ้นการเลือกเครื่องพิมพ์ที่ช้ากว่าในราคาที่ถูกกว่า อย่างไรก็ตามหากใช้เครื่องพิมพ์วันที่ร่วมกันในหมู่พนักงานหลาย ๆ คนจำเป็นต้องมีอัตราหน้าต่อนาทีสูง ไม่ว่าคุณจะเลือกเครื่องพิมพ์วันที่แบบใดให้เปรียบเทียบราคากับผู้ค้าปลีกเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากเงินของคุณ ก่อนอื่นมนต์จากแผนกไอทีมักจะได้รับการแก้ไขอย่างถาวรเครื่องพิมพ์เลเซอร์ควรได้รับการระบุว่าเป็นตัวเลือกมืออาชีพที่มากขึ้นสำหรับองค์กรใด ๆ แต่สำหรับกลุ่มเล็ก ๆ

เครื่องพิมพ์วันที่ระดับมืออาชีพอย่างสมบูรณ์แบบ

เหมาะกับทีมเครือข่ายขนาดเล็กไม่น้อยเพราะการทำงานที่เงียบเมื่อเทียบกับระบบเลเซอร์ที่มีเสียงดังมากในการทำงาน ในทางตรงกันข้ามในแง่ของราคาซื้อเพียงอย่างเดียวต้นทุนของเลเซอร์สีระดับเริ่มต้นก็ทำให้เลเซอร์น่าสนใจมากสำหรับ บริษัทต่างๆ เพื่อให้พวกเขาสามารถปฏิบัติตามคำแนะนำของแผนกไอทีของพวกเขาอัพเกรดเลเซอร์ขาวดำเป็นสีแล้วดูดซับ ค่าวัสดุสิ้นเปลืองและวัสดุสิ้นเปลืองในงบประมาณสเตชันเนอรีของแผนก

แน่นอนว่าสีเป็นสิ่งที่ต้องการเมื่อทำงานกับสื่อนำเสนอ แต่สัดส่วนการพิมพ์จำนวนมากยังคงสามารถใช้ประโยชน์ได้กับงานพิมพ์ขาวดำเท่านั้น จำนวนสีที่ใช้จะเป็นปัจจัยในค่าใช้จ่ายเสมอ ต้องมีระเบียบวินัยเพื่อให้แน่ใจว่าการตั้งค่าเครื่องพิมพ์วันที่ที่ถูกต้องสำหรับงานในมือ แน่นอนว่าจำเป็นต้องมีระเบียบวินัยสำหรับการพิมพ์ทดสอบที่การตั้งค่าแบบร่างมีความสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีความสิ้นเปลืองสะสมที่ไม่จำเป็น

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.