จ้างเครื่องปั่นไฟสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง

หากคุณกำลังจัดกิจกรรมกลางแจ้งไม่ว่าจะเป็นงานวันเกิดหรืองานแต่งงาน เป็นไปได้ว่าคุณจะต้องมีเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องปั่นไฟนำเสนอวิธีง่ายๆในการจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับโครงสร้างภายนอกเช่นหรือยุ้งฉางเพื่อให้แขกของคุณสามารถอยู่ข้างนอกได้อย่างสะดวกสบายเหมือนอยู่ในอาคาร หากคุณจะใช้ตัวสร้างของคุณสำหรับเหตุการณ์เดี่ยวหรือกิจกรรมขนาดเล็กเท่านั้นมันก็มีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าในการจ้างตัวกำเนิดมากกว่าซื้อแบบทันที หากคุณไม่เคยจ้างเครื่องกำเนิดไฟฟ้ามาก่อนนี่คือเคล็ดลับที่ควรคำนึงถึง

เครื่องปั่นไฟความจุและระดับเสียงรบกวน

สิ่งแรกที่ต้องพิจารณาคืออุปกรณ์เครื่องปั่นไฟของคุณต้องการพลังงานเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจ้างเครื่องที่มีกำลังการผลิตเพียงพอสำหรับความต้องการของคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณกำลังจัดงานเลี้ยงแต่งงานในกระโจมคุณจะต้องมีพลังงานเพียงพอสำหรับแสงและเสียงในระดับต่ำสุด เป็นจริงเกี่ยวกับพลังงานที่คุณต้องการ เครื่องปั่นไฟตัวอย่างเช่นดีเจจะต้องใช้ความสามารถด้านเสียงที่ทรงพลังกว่าเปียโนหรือนักไวโอลิน และถ้าผู้ให้บริการอาหารของคุณจะทำงานในกระโจมด้วยให้พิจารณาว่าคุณต้องการเครื่องกำเนิดไฟฟ้ามากกว่าหนึ่งเครื่องหรือไม่เพื่อหลีกเลี่ยงการบรรทุกเกินพิกัด

นอกจากนี้เหตุการณ์สำคัญเช่นงานเลี้ยงรับรองแต่งงานมักจะใช้เวลาหลายชั่วโมง ดังนั้นหากเครื่องปั่นไฟของคุณทำงานกับดีเซลคุณควรกำหนดว่าถังน้ำมันเต็มจะมีอายุการใช้งานนานหรือไม่ เหตุการณ์ที่มีขนาดเล็กกว่า เช่นงานเลี้ยงวันเกิดของเด็ก ไม่น่าจะประสบปัญหานี้ คุณจะต้องพิจารณาเสียงที่เครื่องปั่นไฟบางตัวอาจเปล่งออกมา เครื่องกำเนิดไฟฟ้าใหม่ส่วนใหญ่ผลิตขึ้นมาเพื่อรักษาเสียงให้อยู่ในระดับต่ำสุดที่เป็นไปได้

เครื่องปั่นไฟบางเครื่องก็ทำงานเงียบสนิท

อย่างไรก็ตามให้แน่ใจว่าคุณสื่อสารลักษณะของกิจกรรมของคุณกับบริษัทให้เช่าเครื่องปั่นไฟของคุณและขอคำแนะนำของพวกเขาเกี่ยวกับการที่เครื่องปั่นไฟปล่อยเสียงรบกวนต่ำ โปรดจำไว้ว่าตัวสร้างเสียงดังอาจทำลายกิจกรรมของคุณได้ดังนั้นจึงคุ้มค่าที่จะจ่ายสำหรับคนที่เงียบ จุดสำคัญอีกข้อที่ควรคำนึงถึงก็คือจะวางเครื่องกำเนิดของคุณไว้ที่ไหน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าปล่อยก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ขณะที่วิ่งและการสูดดมก๊าซนี้สามารถทำให้เกิดพิษคาร์บอนมอนอกไซด์ ดังนั้นคุณต้องแน่ใจว่าเครื่องกำเนิดของคุณทำงานกลางแจ้งเพื่อให้ควันหนีออกมา

อย่างไรก็ตามเครื่องปั่นไฟยังต้องมีฝาปิดบางชนิดเพื่อป้องกันไม่ให้เปียกฝน นอกจากนี้ยังจะต้องอยู่ค่อนข้างใกล้กับอาคารกระโจมหรืออาคารกลางแจ้งของคุณเพื่อให้สายไฟอยู่ในระยะที่สามารถเข้าถึงได้ หากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับรายละเอียดของการเช่าครื่องปั่นไฟราคามันอาจคุ้มค่าที่จะขอความช่วยเหลือจากนักวางแผนมืออาชีพ ประสบการณ์นักวางแผนงานแต่งงานและงานเลี้ยงที่จัดขึ้นจะมีความเชี่ยวชาญและความท้าทายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจากเครื่องปั่นไฟและจะทำให้แน่ใจว่าคุณมีเครื่องปั่นไฟที่ตอบสนองความต้องการด้านพลังงานของเหตุการณ์

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.