การวางแผนสำหรับชั้นเรียน Yoga Samui ร้อนของคุณ

หนึ่งในข้อดีที่ดีที่สุดของ Yoga Samui คือมันจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตของร่างกายและท่าทางต่าง ๆ ที่คุณต้องทำตามจะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความดันโลหิตเพื่อให้ออกซิเจนสามารถไปถึงเซลล์ที่เสียหายของร่างกาย โดยการเพิ่มความยืดหยุ่นของร่างกายและความอ่อนนุ่มของข้อต่อโยคะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้น ข้อดีอีกอย่างของโยคะคือสามารถช่วยเผาผลาญแคลอรี่และขับสารพิษออกจากร่างกายของคุณ

เสื้อผ้าที่สะดวกสบายสำหรับ Yoga Samui ร้อน

คุณกำลังจะทำให้เหงื่อออกดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้สวมใส่เสื้อผ้ามากเกินไปหรือคุณอาจรู้สึกอึดอัด ชุดว่ายน้ำกางเกงขาสั้นและชุดว่ายน้ำจะดีที่สุดสำหรับผู้ชายและผู้หญิงสามารถไปใส่ชุดกีฬากับกางเกงขาสั้น คุณต้องไม่ลืมพกผ้าเช็ดตัวเมื่อคุณออกไปเรียน Yoga Samui ประการแรกคุณต้องปรึกษาแพทย์ก่อนที่คุณจะลงทะเบียนชั้นเรียนโยคะ เนื่องจากความร้อนอาจจะค่อนข้างสูงสำหรับโยคะเหล่านี้จึงแนะนำให้ตรวจสอบเสมอว่าคุณจะได้รับผลกระทบต่อสุขภาพอย่างชาญฉลาดโดยเข้าร่วมกับพวกเขาหรือไม่

บางสิ่งที่คุณต้องสอบถามก่อนที่คุณจะเข้าร่วมชั้นเรียนโยคะของคุณคือเวลาที่ชั้นเรียนจะเริ่มและอุณหภูมิที่จะรักษาในห้อง คุณสามารถถามพวกเขาด้วยว่าชุดไหนดีที่สุดสำหรับชั้นเรียน คุณต้องให้แน่ใจว่าคุณดื่มน้ำมาก ๆ ในระหว่างที่ร่างกายอบอุ่นก่อนเข้าชั้นเรียน นอกจากนี้ยังเป็นการดีที่จะงีบสั้น ๆ ก่อนเริ่มการฝึก Yoga Samui นอกจากนี้ให้แน่ใจว่าคุณหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนก่อนเข้าคลาส

เคล็ดลับการปฏิบัติตัวในชั้นเรียนโยคะร้อน

การฝึกโยคะร้อนแต่ละครั้งใช้เวลาประมาณ 90 – 120 นาที เมื่อคุณฝึกโยคะจะมีท่าที่แตกต่างกันประมาณ 26 ท่าในแต่ละครั้ง แต่ละตำแหน่งจะได้รับการฝึกสองครั้งพร้อมกับแบบฝึกหัดการหายใจพิเศษ ท่าทางไม่ใช่เรื่องง่ายมากที่จะทำและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ใช้ความพยายามอย่างเต็มที่ หมั่นดื่มน้ำเป็นประจำตลอดทั้งชั้นเรียน มีโอกาสที่คุณจะรู้สึกเหนื่อยล้าจากการเล่น Yoga Samui ครั้งแรก เป็นเรื่องปกติที่บางคนจะรู้สึกมึนและไม่มั่นคง

คุณต้องให้แน่ใจว่าคุณดื่มน้ำมาก ๆ Yoga Samui เพื่อคืนของเหลวที่คุณสูญเสียจากร่างกายโดยการขับเหงื่อออก อาการปวดกล้ามเนื้อและความเหนื่อยล้านั้นเป็นเรื่องปกติในช่วงสองสามวันแรกของการเรียนโยคะ การฝึก Yoga Samui ร้อนเหล่านี้จะช่วยฟื้นฟูทั้งร่างกายและจิตใจของคุณ คุณกำลังขับสารพิษและทำให้รูปร่างดีขึ้น คุณสามารถสร้างสมาธิและเพิ่มระดับความมั่นใจที่คุณกำลังทำบางสิ่งที่ทำได้ยาก

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.