กระบวนการพิมพ์สกรีนเสื้อยืด

สกรีนเสื้อ มีใครคิดเกี่ยวกับศิลปะที่น่าทึ่งของการพิมพ์สกรีนเสื้อยืด มันเป็นกระบวนการที่น่าทึ่งอย่างยิ่งซึ่งเกี่ยวข้องกับการทำงานมากกว่าที่บางคนคิด เป็นกระบวนการที่เกี่ยวข้องกับความแม่นยำความคิดสร้างสรรค์และการใช้ระบบการพิมพ์เสื้อยืดที่เหมาะสม เพื่อสังเกตว่ามันเสร็จสิ้นแล้วเราจะพิจารณากระบวนการพิมพ์เสื้อยืดอีกครั้ง

ปัจจัยพื้นฐานสำหรับการออกแบบสกรีนเสื้อยืด

ปัจจัยพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับการออกแบบ การออกแบบนี้อาจเป็นอะไรก็ได้ตั้งแต่คำเดียวไปจนถึงภาพร่างที่ประณีตหรืออาจเป็นการรวมกันของทั้งสองอย่าง สำหรับการพิมพ์เสื้อยืดการออกแบบของคุณอาจเป็นทุกอย่างหรืออะไรก็ได้ ความคิดสร้างสรรค์ของแต่ละคนเป็นข้อ จำกัด เพียงอย่างเดียว

หลังจากสร้างภาพหรือข้อความเราจะสร้างสิ่งที่เรียกว่าเป็น หน้าจอ หน้าจอเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นด้วยสำนักพิมพ์ภาพ สิ่งเหล่านี้จะถูกวางไว้บนเครื่องพิมพ์ กระบวนการวางหน้าจอเหล่านี้มีความสำคัญมากเนื่องจากต้องทำอย่างถูกวิธีเพื่อให้ได้ภาพที่เหมาะสมบนเสื้อยืด

ต่อมาเมื่อหน้าจอถูกสร้างขึ้นและพร้อมที่จะใช้สำหรับการพิมพ์หน้าจอเสื้อยืดคนหนึ่งควรสร้างเครื่องการพิมพ์เสื้อยืด แต่ละเครื่องผลิตโดยใส่สีที่ต้องการในหัวกด ในขณะที่เติมสีสีอ่อนจะถูกเติมก่อนแล้วตามด้วยสีเข้ม สีขาวเป็นสีแรกที่ใช้เสมอและสีดำจะเป็นสีสุดท้ายเสมอ

แท่นพิมพ์ต่าง ๆ มีความสามารถในการพิมพ์แยกเฉพาะ เครื่องกดสี่หัวมีความสามารถในการพิมพ์สี่สีที่แตกต่างกันในครั้งเดียว นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากเครื่องหลายเครื่องมีศักยภาพแตกต่างกัน ดังนั้นหากการออกแบบของคุณมีเจ็ดสีจำเป็นต้องมีเครื่องจักรที่มีหัวเจ็ดหัวหรือมากกว่าเพื่อตอบสนองวัตถุประสงค์นี้

ส่วนการพิมพ์ในกระบวนการนั้นง่ายมากเนื่องจากงานทั้งหมดทำโดยเครื่อง อย่างไรก็ตามมันเป็นไปไม่ได้สำหรับบุคคลที่จะดูแลการทำงานของเครื่อง เป็นการดีกว่าถ้าให้คนงานคนหนึ่งใส่เสื้อยืดลงในเครื่องในขณะที่อีกคนดึงมันออกมา วิธีนี้สามารถสังเกตและตรวจสอบเสื้อยืดสำหรับการพิมพ์ผิดพลาดหรือปัญหา

ขั้นตอนสุดท้ายคือขั้นตอนที่ง่ายที่สุด หลังจากพิมพ์บนเสื้อยืดเสร็จแล้วพวกเขาจะถูกวางไว้ในเครื่องเป่า เครื่องเป่าเหล่านี้ผลิตความร้อนได้สองเท่าจากเตาอบ เนื่องจากหมึกต้องแห้งลงในผ้ากระบวนการนี้จึงมีความสำคัญอย่างยิ่งเนื่องจากความร้อนที่เกิดขึ้นช่วยในการทำเช่นนั้น

การพิมพ์สกรีนเสื้อยืดไม่เพียง แต่เป็นกระบวนการที่น่าอัศจรรย์ แต่ยังสนุกและเป็นที่ต้องการอย่างมาก มันเป็นเทคนิคที่ทำให้การสร้างสรรค์สำหรับโรงเรียนและธุรกิจ มันทำให้แต่ละคนมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่ต้องการ เทคนิคการพิมพ์เหล่านี้เป็นเหตุผลเดียวที่ทำให้เราเห็นเสื้อยืดพิมพ์หลายประเภทที่มีการออกแบบและสีต่าง ๆ รอบตัวเราทุกวัน การพิมพ์สกรีนเสื้อยืดกำลังกลายเป็นอุตสาหกรรมที่กำลังเบ่งบานและ บริษัท สิ่งทอจำนวนมากกำลังมุ่งเน้นไปที่การพัฒนา

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.