สิ่งจำเป็นในการเลือกผงระงับกลิ่นกายที่ถูกต้อง

เหงื่อออกเป็นหน้าที่ร่างกายปกติเช่นเดียวกับการย่อยอาหารและการหายใจ มันเป็นวิธีที่ร่างกายจะเย็นตัวเอง ใต้ผิวหนังของคุณมีต่อมเหงื่อเล็ก ๆ เชื่อมต่อกับระบบประสาทและควบคุมโดยสมอง เมื่อร่างกายของคุณรู้สึกร้อนจากการสัมผัสกับแสงแดดการออกกำลังกายอย่างหนักหรือความวิตกกังวลสมองจะตอบสนองต่อสิ่งนี้โดยปล่อยน้ำเข้าสู่ผิวหนังซึ่งจะถูกทำให้เย็นลงและในที่สุดก็ทำให้ร่างกายของคุณเย็นลงด้วย เพราะมันทำจากน้ำเหงื่อในตัวเองไม่มีกลิ่น เมื่อทิ้งไว้บนผิวหนังและสัมผัสกับองค์ประกอบอย่างไรก็ตามมันดึงดูดแบคทีเรียซึ่งทำให้เกิดกลิ่นเหม็น ผงระงับกลิ่นกายในสถานที่ที่เหงื่อไม่สามารถระเหยได้ง่ายพูดรักแร้เหงื่ออยู่บนผิวหนังและสะสมแบคทีเรีย

ผงระงับกลิ่นกายยังมีต่อมเหงื่อชนิด

ต่อมนี้จะหลั่งโปรตีนและคาร์โบไฮเดรตที่เพิ่มเข้ากับเหงื่อ พวกเขาเป็นต่อมที่พัฒนาขึ้นในช่วงวัยแรกรุ่นและถูกกระตุ้นเมื่อเครียดหรือกระตุ้นทางเพศ เพราะพวกเขาหลั่งวัสดุพิเศษพวกเขาดึงดูดแบคทีเรียเพิ่มเติมและเมื่อทิ้งไว้บนผิวหนังที่ซ่อนอยู่ทำให้เกิดกลิ่นตัวเหม็น เพื่อป้องกันไม่ให้กลิ่นดังกล่าวก่อให้เกิดความรู้สึกไม่สบายและความอับอายขายยาระงับกลิ่นกายจากธรรมชาติและสารสังเคราะห์ มันเป็นความเข้าใจผิดที่พบบ่อยว่าผงระงับกลิ่นกายเหมือนกัน ผงระงับกลิ่นกายความจริงก็คือพวกเขาไม่ได้ แต่พวกเขาทั้งสองแก้ไขปัญหากลิ่นตัวเหม็น

เหงื่อเป็นสารเคมีหยุดคุณจากเหงื่อ ด้วยการใช้สารเคมีที่ทำจากอลูมิเนียมจะช่วยปิดรูขุมขนของคุณเพื่อให้รักแร้ของคุณจะไม่เหงื่อออก ผงระงับกลิ่นกายของเหงื่อและกำจัดแบคทีเรีย อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่ได้ป้องกันเหงื่อออกดังนั้นหากมีเหงื่อออกมาอย่างต่อเนื่องอาจมีการใช้ยาดับกลิ่นซ้ำในระหว่างวันเพื่อป้องกันแบคทีเรียและกลิ่นเหม็นจากการพัฒนา

ทำจากสารสังเคราะห์อย่างไรก็ตามผงระงับกลิ่นกาย

สามารถทำโดยใช้วัสดุธรรมชาติและสังเคราะห์ ด้านล่างเป็นผงระงับกลิ่นกายธรรมชาติที่คุณสามารถทำเองได้ที่บ้าน เบกกิ้งโซดาเป็นสารที่เป็นแป้งสีขาวซึ่งมีส่วนประกอบเป็นด่าง เมื่อผสมกับกรดเช่นเหงื่อใต้วงแขนจะมีปฏิกิริยาทางเคมีที่ผลิตก๊าซและระเหยเหงื่อ ผสมเบกกิ้งโซดากับแป้งข้าวโพดให้เท่ากันจากนั้นผสมน้ำมันหอมระเหยลงในส่วนผสมเพื่อให้ได้กลิ่นของคุณ หลังจากอาบน้ำแล้วเช็ดรักแร้ให้แห้งโดยใช้ผ้าชุบน้ำหมาด ๆ อย่าล้างออก

ก่อนที่คุณจะเริ่มทำความสะอาดพรมคุณควรตรวจสอบเพื่อดูว่ากลิ่นได้ซึมผ่านไปทางด้านหลังของพรมและแผ่นรองหรือไม่ คุณจะต้องยกพรมขึ้นและตรวจดูรอยเปื้อนด้านหลัง ผงระงับกลิ่นกายคุณพบรอยเปื้อนคุณควรรักษาแผ่นและรองด้วยผ้ากำจัดกลิ่นและปล่อยให้แห้ง หากไม่สามารถยกพรมของคุณได้และคุณมั่นใจว่ากลิ่นได้ผ่านไปแล้วให้ใช้วิธีการฉีดผงระงับกลิ่นกายผ้าลงในพรมโดยตรงซึ่งสามารถไปถึงด้านล่างและลงในแผ่นได้

 

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.