อธิบายกระบวนการจำนองย้อนกลับ

คำถามที่ว่าจะจ่ายค่าจำนองหรือรับผลตอบแทนต่ำจากการลงทุนของคุณเป็นปัญหาสำคัญในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันหรือไม่ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการประหยัดเงินฉันจะอธิบายวิธีที่คุณสามารถประหยัดเงินได้หลายพันปอนด์โดยการจ่ายเงินจำนองของคุณและทำไมมันถึงมีประสิทธิภาพทางภาษีมากกว่าการประหยัดเงินในธนาคารหรืออาคารสังคมหากคุณมีการจำนอง เมื่อธนาคารแห่งประเทศอังกฤษผลักดันอัตราดอกเบี้ยลงเพื่อพยายามควบคุมภาวะเงินฝืด เ

ซฟเวอร์จะได้รับรายได้เล็กน้อยจากการออมของพวกเขา

ในขณะที่ผู้กู้จำนองบางรายประหยัดเงินได้หลายร้อยปอนด์ในการลดการจ่ายจำนองในแต่ละเดือน ผู้กู้ในการติดตามอัตราและผู้ที่อยู่ในการจำนองอัตราตัวแปรมาตรฐานได้เห็นต้นทุนการจำนองของพวกเขาลดลงอย่างมากในบางกรณีและตอนนี้พวกเขาพบว่าตัวเองมีเงินพิเศษในกระเป๋าของพวกเขา แผนกการจำนองธนาคารสหกรณ์เปิดเผยเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าพวกเขาได้เห็นการเพิ่มขึ้น 50% ในผู้กู้จำนองทำให้ค่าจ้างมากเกินไปในบัญชีจำนองของพวกเขา

ธนาคารสหกรณ์ดำเนินการสำรวจความคิดเห็นของผู้ใหญ่ 1,000 คนจากธนาคารของพวกเขาเพื่อแสดงเหตุผลบางประการว่าทำไมผู้กู้จึงจ่ายเงินจำนองมากเกินไป มันเปิดเผยว่า 80% ของผู้ตอบแบบสอบถามได้ประกาศเหตุผลของพวกเขาสำหรับการจ่ายเงินมากเกินไปเพราะพวกเขาได้รับผลตอบแทนต่ำในบัญชีออมทรัพย์ของพวกเขา 37% บางคนเลือกที่จะจ่ายเงินพิเศษจากการจำนองเนื่องจากการลดลงของอัตราฐาน ในขณะที่ 24% ของผู้กู้เลือกที่จะเพิกเฉยต่อภาวะเศรษฐกิจถดถอยและใช้เงินส่วนเกินไปกับเสื้อผ้าและวันหยุด ธนาคารสหกรณ์กล่าวว่าดูเหมือนว่าลูกค้ากำลังรับรู้ถึงประโยชน์ของการจ่ายเงินมากเกินไปเนื่องจากอัตราดอกเบี้ยต่ำที่ถูกจ่ายให้แก่ผู้ออมในปัจจุบัน

การจำนองที่ยืดหยุ่นเป็นอนาคต

ผู้ให้กู้จำนองบางรายจะไม่อนุญาตให้ชำระเงินมากเกินไปในขณะที่ผู้ให้กู้รายอื่นจะอนุญาตให้มีการชำระเงินเกินจำนวนสูงสุดห้าหรือสิบเปอร์เซ็นต์ต่อปี ผู้ให้กู้รายอื่นเช่นธนาคารสหกรณ์และนอร์เทิร์นร็อคจะอนุญาตให้ผู้กู้ชำระเงินมากเกินไปจากยอดคงเหลือจำนองในแต่ละปี ในกรณีของนอร์ ธ เทิร์นร็อคพวกเขาจะอนุญาตให้ผู้ยืมชำระเงินจำนวนมากเกินไปภายใน 1 ปอนด์จากการชำระค่าจำนองโดยไม่มีการลงโทษใด ๆ สำหรับการจ่ายเงินมากเกินไป บัญชีจำนองประเภทนี้เรียกว่าการจำนองยืดหยุ่นเนื่องจากอนุญาตให้ผู้กู้ชำระเงินมากเกินไป จ่ายน้อยไปและกู้คืนเงินที่ได้ชำระไปแล้ว การจำนองที่ยืดหยุ่นทำให้ผู้กู้สามารถควบคุมการจำนองได้

มันทำให้รู้สึกทางการเงินที่แท้จริงสำหรับผู้กู้จำนองเพื่อให้ได้ค่าจ้างรายเดือนขนาดเล็กแม้เป็น เหล่านี้สามารถเพิ่มความแตกต่างมากในช่วงชีวิตของการจำนอง โดยการชำระเงินส่วนเกินคุณจะลดจำนวนการจำนองที่ค้างชำระและหากคุณยังจ่ายเกินคุณจะลดระยะเวลาของการจำนอง โดยการลดระยะเวลาของการจำนองคุณจะประหยัดเงินจำนวนมหาศาลในการจ่ายดอกเบี้ยที่คุณจะต้องจ่ายเป็นอย่างอื่นหากคุณไม่ได้ชำระเงินมากเกินไป

 

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.