เรื่องเกี่ยวกับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ไม่ต้องกังวลหากคุณไม่มีน้ำมัน Teatree หรือน้ำมันลาเวนเดอร์สิ่งเหล่านี้เป็นตัวเลือก แต่ถ้าคุณต้องการทำน้ำมันมะพร้าวที่มีศักยภาพเป็นพิเศษสำหรับหน้ากากสิวส่วนผสมเหล่านี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของสูตรนี้ได้อย่างแท้จริง น้ำมัน Teatree และ Lavender เหมาะอย่างยิ่งที่จะมีรอบ ๆ บ้านสำหรับการรักษาบาดแผลหรือกัด Teatree เป็นน้ำยาฆ่าเชื้อต้านเชื้อแบคทีเรียต้านไวรัสและยาต้านจุลชีพและน้ำมันมะพร้าวบรรเทาผิวอักเสบสีแดงหรือคันที่มีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียเพิ่ม กรดซาลิไซลิก (ดังที่ฉันได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ใช้ในการล้างสิว) มีประสิทธิภาพมากสำหรับการรักษาสิว แต่สามารถพบได้ในเปลือกวิลโลว์และสตรอเบอร์รี่มากกว่าสารเคมีหรือสารสังเคราะห์ ทำไมไม่เพิ่มสตรอเบอร์รี่บดหรือผงเปลือกวิลโลว์ลงในหน้ากากน้ำมันมะพร้าวแบบโฮมเมดแทน น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเป็นหนึ่งในสองวิธีหลักในการผลิตน้ำมันมะพร้าวไม่ว่าจะมาจากมะพร้าวอินทรีย์หรืออย่างอื่น โดยทั่วไปถือว่าผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงกว่าวิธีการสกัดแบบอื่นซึ่งใช้แหล่งความร้อนในการต้มกะทิสดจากมะพร้าวอ่อน นี่เป็นเพราะความร้อนในกรณีที่สองแบ่งสารประกอบบางอย่างในวัสดุส่งผลให้น้ำมันมีกลิ่นหอมและรสชาติที่น้อยลงและมีสารต้านอนุมูลอิสระน้อยลง

ส่วนประกอบของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

กดเย็นมาจากเนื้อมะพร้าวแห้งซึ่งเป็นเนื้อมะพร้าวแห้งจากมะพร้าวสุก ในการจัดหาเนื้อมะพร้าวแห้งจะทำการเก็บเกี่ยวมะพร้าวสุกด้วยมือ 4 ครั้งต่อปีแล้วแตกออกด้วยขวานหรือรวง เนื้อสัตว์ที่อยู่ด้านในนั้นถูกตักออกมาแล้วตากให้แห้ง การทำให้แห้งมักจะทำได้ง่ายเพียงแค่วางเนื้อมะพร้าวออกในดวงอาทิตย์ มีวิธีการทำให้แห้งขั้นสูงเช่นเครื่องอบแห้งด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ แต่วิธีนี้ยังไม่แพร่หลายในพื้นที่ผลิตมะพร้าวหลายแห่ง

เมื่อเนื้อมะพร้าวแห้งเพียงพอมันจะถูกนำไปอัดที่ซึ่งแรงดันถูกนำไปใช้ในการผลิตสารนี้ การกดเย็นหมายถึงผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในลักษณะนี้แม้ว่าจะมีเครื่องกดประเภทต่าง ๆ ที่สามารถใช้ได้ การกดเชิงกลสามารถทำให้น้ำมันมะพร้าวร้อนขึ้นได้มากกว่าการกดด้วยมือและบางครั้งน้ำมันมะพร้าวที่ได้ก็ถือว่าด้อยกว่า การกดด้วยมือนั้นมีราคาแพงกว่าดังนั้นน้ำมันมะพร้าวที่ได้จึงมีราคาแพงกว่า ไม่ว่าผลลัพธ์จะปรับราคาที่เพิ่มขึ้นหรือไม่นั้นเป็นเรื่องของการตั้งค่า

Virgin Cold press เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในลักษณะเดียวกัน น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นที่ได้นั้นไม่ได้ผ่านการขัดเกลาหรือผ่านกระบวนการเพิ่มเติมเพื่อรักษารสชาติและกลิ่นหอมตามธรรมชาติของผลิตภัณฑ์ไว้มากที่สุดโดยทั่วไปแล้วผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคจะถูกผลิตขึ้นในลักษณะนี้เช่นกันโดยมีการควบคุมที่เข้มงวดกว่า เจริญเติบโต

 

 

 

 

This entry was posted in สินค้าและบริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.